ลงทะเบียนแสดงความสนใจเป็นตัวแทนขายระวางขนส่งสินค้าทางอากาศ
ผ่านสายการบินไทยสมายล์ (Smile Cargo)

บริษัท เอวินดัส จำกัด  เป็นบริษัทที่ได้รับการแต่งตั้งจากสายการบินไทยสมายล์ (THAI  Smile) ให้เป็นตัวแทนในการให้บริการและบริหารจัดการพื้นที่ระวางบรรทุกสินค้า พัสดุภัณฑ์ และไปรษณียภัณฑ์ หรือ General Sales and Service Agent (GSSA) ใน 8 สถานีที่กระจายอยู่ทั่วทุกภูมิภาคของประเทศไทย ด้วยการบริการที่ดำเนินงานโดยทีมงานและตัวแทนมืออาชีพ ที่มีความเชี่ยวชาญ และมากด้วยประสบการณ์มาอย่างยาวนาน 

โดยทางบริษัทฯ กำลังเปิดรับสมัครตัวแทนขายพื้นที่ระวางขนส่งสินค้าทางอากาศ ผ่านสายการบินไทยสมายล์ (Smile Cargo) ณ ท่าอากาศยานต่าง ๆ จำนวน 8 สถานี ทั่วประเทศ ซึ่งผู้สมัครต้องมีความสนใจในการประกอบธุรกิจขนส่งสินค้า และมีประสบการณ์การทำธุรกิจในพื้นที่จังหวัดนั้น ๆ เป็นอย่างดี

ทั้งนี้ ท่านสามารถลงทะเบียนผ่านแบบฟอร์มด้านล่างนี้ เพื่อแสดงความสนใจร่วมเป็นตัวแทนขายพื้นที่ระวางขนส่งสินค้าทางอากาศ (Smile Cargo) กับเรา โดยทางทีมงานจะติดต่อกลับ พร้อมส่งข้อมูลเพิ่มเติมให้แก่ท่านตามข้อมูลการติดต่อที่ท่านให้ไว้โดยเร็วที่สุด

กรุณาระบุที่อยู่ของสถานที่โดยละเอียด พร้อมทั้งระบุรหัสไปรษณีย์
ตัวอย่างเช่น 13.881985869917443, 100.62940630739872 โดยท่านสามารถศึกษาวิธีการหาพิกัดของสถานที่ผ่าน Google Map ได้จากลิงค์ https://bit.ly/3p0rUiw
ตัวอย่างเช่น เป็นอาคารพาณิชย์ 5 ชั้น ตั้งอยู่ในซอยเทพรักษ์ 49 ใกล้กับถนนเทพรักษ์ และชุมชนขนาดใหญ่ เป็นต้น